CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP VŨNG TÀU CÙNG COFFEE TOUR

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125 km, Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam

CÙNG COFFEE TOUR DU LỊCH AN GIANG

An Giang với đặc thù là một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, có sông xanh nước biếc, có dãy Thất sơn hùng vĩ và rừng tràm bạt ngàn, cảnh quan mùa nào cũng đẹp, vào tháng 4 hay tháng 8 âm lịch có hai lễ hội lớn là lễ hội bà chúa Xứ núi Sam (23/4 – 27/4) và lễ hội đua bò (cuối tháng 8). An Giang là mảnh đất đặc biệt hội tụ của bốn dân tộc Kinh - Hoa - Chăm - Khmer giàu bản sắc văn hoá, những công trình kiến trúc mang giá trị nhân văn to lớn và nhiều di tích văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia.

HÀNH TRÌNH COFFEE TOUR KHÁM PHÁ ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen hồng hiện diện khắp nơi, rừng tràm xanh tươi hay ánh chiều tà trên các cánh đồng lúa. Nơi đây nổi tiếng với câu thơ: " Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ."

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP NÊN THƠ CỦA THÁC TRINH NỮ

Không hùng vĩ như những con thác khác ở Tây Nguyên, Thác Trinh Nữ nước trong xanh, dòng chảy êm đềm, dịu dàng như những nàng thiếu nữ đang vào độ tuổi xuân thì. Thác Trinh Nữ có nhiều hang đẹp trong một quần thể núi đá hùng vĩ tạo nên sự khác biệt so với những điểm du lịch sinh thái khác ở Tây Nguyên.

KHU DU LỊCH THÁC DRAYNUR

Cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30km theo hướng về thành phố Hồ Chí Minh, Thác Draynur có chiều dài 250m, nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Từ độ cao hơn 30m, dòng thác nghiêng mình đổ xuống sông sâu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền diệu.Bên vách đá sừng sững, thác nước reo vang, làm lan tỏa một vùng không gian rộng lớn âm thành dào dạt, trầm hùng.
« 1 23 »