COFFEE TOUR RESORT - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 & 01/05

Chào mừng Đại lễ 30/4 & 1/5 . Coffee Tour Resort sẽ diễn ra Đêm Gala "Âm Hưởng Tây Nguyên”. Đêm Gala như một lời chào trân trọng mà những người con của Tây nguyên nói chung, các cán bộ nhân viên tại Coffee Tour Resort nói riêng muốn dành cho tất cả các anh chị em trên mọi miền của Tổ quốc .

VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI KDL THÁC DRAYNUR

Khu du lịch Thác DrayNur tưng bừng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với hàng loạt các chương hoạt động nghệ thuật phong phú, đặc sắc, đậm đà hương vị Tết Việt Nam. Đến với thiên đường mùa xuân tại Thác DrayNur, du khách được hòa mình vào lễ hội rực rỡ và sôi động chỉ có một lần trong năm.

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI BUÔN MA THUỘT: TRẢI NGHIỆM BIKING – TREKKING - RAFTING CỤM THÁC DRAY SÁP THƯỢNG – DRAYNUR

Núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ luôn là một điểm đến hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy cùng Đặng Lê Tourism khám phá vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên nơi đây bằng trải nghiệm 3 trong 1 đầy năng lượng và hoàn toàn mới: Đạp xe – Leo núi – Chèo thuyền tại cụm thác Gia Long – Draynur, Buôn Ma Thuột.

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP VŨNG TÀU CÙNG COFFEE TOUR

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125 km, Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam

CÙNG COFFEE TOUR DU LỊCH AN GIANG

An Giang với đặc thù là một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, có sông xanh nước biếc, có dãy Thất sơn hùng vĩ và rừng tràm bạt ngàn, cảnh quan mùa nào cũng đẹp, vào tháng 4 hay tháng 8 âm lịch có hai lễ hội lớn là lễ hội bà chúa Xứ núi Sam (23/4 – 27/4) và lễ hội đua bò (cuối tháng 8). An Giang là mảnh đất đặc biệt hội tụ của bốn dân tộc Kinh - Hoa - Chăm - Khmer giàu bản sắc văn hoá, những công trình kiến trúc mang giá trị nhân văn to lớn và nhiều di tích văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia.
« 1 23 »
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND