Xuân Yêu Thương 2018

Sáng ngày 7/02/2018 tại thác Draynur, công ty du lịch Đặng Lê, thác Draynur đã tổ chức trao 100 phần quà Xuân cho đồng bào dân tộc tại xã Draysáp, tỉnh Daklak. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Hòa Quang Trịnh - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã Draysáp; ông Đinh Văn Khoa - Bí thư Chi bộ buôn Kuốp; bà H’ Nỡ H' Đơk - Trưởng buôn Kuốp; bà Hoàng Thị Vân - Cán bộ văn hóa xã Draysáp. Đại diện Công ty Du lịch Đặng Lê có bà Lê Hoàng Phương Chi - Giám đốc Điều hành; ông Ngô Xuân Nam – Quản lý Cụm thác Draynur.

Chương trình từ thiện mang chủ  đề "Xuân Yêu Thương" là hoạt động thường niên do thác Draynur tổ chức vào dịp Tết, nhằm mang đến cho đồng bào trong khu vực buôn Kuốp, xã Dray Sáp niềm vui Xuân trọn vẹn. Với tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách” song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh thì công ty cũng thường xuyên phát động thực hiện các hoạt động từ thiện. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội đặc biệt trong dịp tết đến xuân về. 

Lãnh đạo chính quyền xã Draysáp, công ty du lịch Đặng Lê trao 100 phần quà Tết cho đồng bào xã Draysáp, Daklak

Theo ban quản lý cụm thác Draynur cho biết, mỗi năm nơi đây đón hơn 100.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Nơi đây có nhà hàng phục vụ hàng trăm khách, khu vực nhà dài để lưu trú qua đêm, khu vực lửa trại, team building... Draynur là một trong những điểm đến nổi tiếng khi du khách đến với thành phố Buôn Ma Thuột, nhất là thời điểm Tết Mậu Tuất 2018 đang đến.

Để tạo thêm điểm nhấn cho thác Draynur trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, bên cạnh việc trang trí không gian Xuân rực rỡ hơn, các dịch vụ tại thác Draynur cam kết không tăng giá. Đồng thời tăng cường thêm rất nhiều các dịch vụ và tiện ích như: khu vực trò chơi dân gian miễn phí, vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khách tham quan, vừa chơi vừa có quà tặng... Trong suốt những ngày Tết, du khách còn được xem biểu diễn múa Lânnghệ nhân viết thư pháp, nặn tò he, nghệ sĩ biểu diễn bong bong tạo hình. Với du khách yêu thích ca hát, còn có sân chơi âm nhạc tại khu vực thác vô cùng hấp dẫn và lãng mạn.

 

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Thác Draynur - Buôn Kuốp, Xã Draysáp, Huyện Krông Ana, Tỉnh DakLak
  • HOTLINE: 0913 97 51 51
  • Email: toanth@dangleco.com.vn 
Chia sẻ cùng bạn bè :
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND