Thương hiệu cà phê duy nhất đồng hành cùng IPU

Trung Nguyên là thương hiệu cà phê số 1, duy nhất được vinh dự chọn đồng hành cùng Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới – IPU lần thứ 132 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 25.3 đến 1.4.2015. Tham gia sự kiện quốc tế quan trọng này, Trung Nguyên chọn sản phẩm cà phê cao cấp Legend Café để phục vụ các nghị sĩ trên thế giới của Đại hội đồng.

Đại hội đồng liên minh Nghị viện quốc tế  – IPU là ngôi nhà chung của các nghị sỹ, các nhà lãnh đạo đại diện của 164 quốc gia trên thế giới yêu chuộng hòa bình và mong mỏi sự phát triển chung của toàn nhân loại. Vinh dự được đồng hành cùng các hoạt động của IPU lần thứ 132, Tập đoàn Trung Nguyên mong muốn đồng hành và nhận được sự chia sẻ của những người đại diện cho mọi tầng lớp, mọi dân tộc, không phân cách biên giới, màu da, tôn giáo… để cùng chung tay tạo nền tảng cho thế hệ trẻ giàu nội lực, năng lực để lãnh đạo đất nước trong tương lai trên tinh thần hòa hợp cùng tình yêu thương lan tỏa toàn cầu, hướng đến một thế giới phát triển, hòa bình và hạnh phúc bền vững.

ipu-trung-nguyen

Các nhà lãnh đạo thưởng thức cà phê Trung Nguyên tại Hội nghị IPU lần thứ 132

 Tiếp đến vào ngày 28/03/2015 sẽ diễn ra buổi lễ kỷ niệm 12 năm công bố “Sứ mệnh – Tầm nhìn” cùng với buổi ra quân chương trình “Cùng Trung Nguyên phụng sự để dẫn đầu”, trong đó toàn thể các nhân viên văn phòng sẽ đảm nhiệm vị trí phục vụ tại hệ thống quán Trung Nguyên Franchise trên toàn quốc. Hành động thiết thực này là hình ảnh đẹp cho sự cam kết, dấn thân phụng sự khách hàng của Tập thể Trung Nguyên, đồng thời thông qua hành động nhân văn này, tập thể Trung Nguyên kêu gọi sự tỉnh thức của cộng đồng để cùng nhau chia sẻ tinh thần phụng sự ở mỗi người cho gia đình, cho tổ chức và cho quốc gia – dân tộc.

Chia sẻ cùng bạn bè :
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND