VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI KDL THÁC DRAYNUR

Khu du lịch Thác DrayNur tưng bừng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với hàng loạt các chương hoạt động nghệ thuật phong phú, đặc sắc, đậm đà hương vị Tết Việt Nam. Đến với thiên đường mùa xuân tại Thác DrayNur, du khách được hòa mình vào lễ hội rực rỡ và sôi động chỉ có một lần trong năm.

Hòa mình vào các hoạt cảnh dân gian ngày Tết truyền thống và tham gia các gian hàng trò chơi dân gian. Du khách còn được trải nghiệm không gian Tết quê hương và nhận lộc thư pháp đầu năm từ Ông Đồ; xem các nghệ nhân tạo hình bong bóng tài ba biến hóa những trái bóng thành vô vàn hình thù độc đáo bắt mắt; và các nghệ nhân nặn tò he sẽ đưa du khách quay về với tuổi thơ qua những con tò he màu sắc và đa dạng hình nhân.

Bên cạnh các hoạt đông vui chơi, du khách còn được thưởng thức nét văn hóa ẩm thực đặc trưng Tây Nguyên với hơn 50 món ăn và ngắm dòng thác hùng vĩ bên tiết trời mùa xuân và lưu lại khoảnh khắc đầm ấm cùng người thân khi dạo khu vườn Xuân tại Khu du lịch Thác DrayNur.

 

Để đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ vệ sinh môi trường, Khu du lịch Thác DrayNur sẽ phụ thu thức ăn & đồ uống khi du khách mang vào khu du lịch:

BIA, NƯỚC NGỌT CÁC LOẠI (DƯỚI 1 THÙNG)  -  20.000 VND

BIA, NƯỚC NGỌT CÁC LOẠI (1 THÙNG)  -  40.000 VND

ĐỒ ĂN CÁC LOẠI  -  50.000 VND

Đặc biệt, Khu du lịch Thác DrayNur đã đầu tư và đưa vào hoạt động du lịch trải nghiệm 3 trong 1 đầy năng lượng và hoàn toàn mới: Đạp xe – Leo núi – Chèo thuyền tại cụm thác Dray Sáp thượng – Draynur, sẽ cho bạn trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn, đốt cháy năng lượng và những cú trượt thót tim với chèo thuyền vượt ghềnh, ngắm dòng sông xanh ngọc bích tuyệt đẹp và cảnh thiên nhiên hùng vỹ xung quanh.

Tết Mậu Tuất 2018 tại Khu du lịch Thác DrayNur, du khách sẽ khám phá những nét hiện đại, đa dạng của nhiều loại hình vui chơi giải trí cùng hòa quyện cùng cảnh sắc thiên nhiên độc đáo sẽ đem đến cho du khách những niềm vui bất ngờ trong dịp năm mới.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

KDL THÁC DRAYNUR

Địa chỉ: Buôn Kuốp, Xã Dray Sáp, Huyện Krông Ana, Đắk Lắk

Hotline: 0913 97 51 51 – Mr. Toản
Email: toanth@dangleco.com.vn

Chia sẻ cùng bạn bè :
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND