Du khách tăng cao dịp cuối năm

 

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về ai cũng mong được về với gia đình, đây cũng là dịp thuận tiện cả nhà cùng chung vui trong những chuyến tham quan đầy ý nghĩa.

Theo quan niệm của người Việt, Tết là để về nhà, để sum họp cùng gia đình, họ hàng, bắt đầu một năm mới trọn vẹn trong tình yêu thương. Tết cũng là lúc những người con xa quê nô nức được về quê hương để sống lại một thời tuổi thơ cùng những người thân, bạn bè bao năm chưa gặp. Trong dòng người ấy, có những người bạn, người khách quốc tế đến Việt Nam để trải nghiệm nếp sống và văn hóa Tết đặc sắc của người Việt.

Đoàn khách gia đình cùng những vị khách từ Úc khám phá cảnh đẹp miền Bắc

 

Du khách khám phá đỉnh Fansipan cùng DangLe Tourism

Trước Tết, bên cạnh việc chuẩn bị trang trí nhà cửa, sửa soạn cây mai ngày Tết, vẫn có một lượng lớn du khách dành thời gian trước Tết để khám phá những cảnh đẹp quê hương, dành trọn vẹn thời gian trong Tết cho gia đình. Đó là một khuynh hướng và trong dịp giáp Tết Đinh Dậu năm nay, lượng khách Việt kiều, khách quốc tế đi thành nhóm gia đình tại công ty du lịch Đặng Lê khá nhộn nhịp. Các tour du khách chọn lựa thường là các tour xuyên Việt, tour đến các tỉnh phía Bắc để khám phá những địa danh, di sản văn hóa theo suốt chiều dài đất nước. Du khách vô cùng thích thú khi đứng trước những cảnh đẹp thiên nhiên khó tả bằng lời, sự chuyển biến của tiết trời vào Xuân cũng góp phần to lớn, tạo nên không gian Xuân đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

(Nguồn: DangLe Tourism, Ảnh: Thái Toàn) 

Chia sẻ cùng bạn bè :