KHU DU LỊCH THÁC DRAYNUR

Cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30km theo hướng về thành phố Hồ Chí Minh, thác Draynur có chiều dài 250m, nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Từ độ cao hơn 30m, dòng thác nghiêng mình đổ xuống sông sâu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền diệu. 

Nhân dịp mừng lễ 30/4 và 1/5, Khu du lịch Thác Draynur tạo nhiều chương trình ưu đãi phục vụ người dân, du khách gần xa. Quý du khách đến tham quan trong dịp này, từ ngày 30/04/2018 đến ngày 01/05/2018, khi sử dụng dịch vụ vui chơi tại Thác Draynur sẽ nhận được những ưu đãi kèm theo tại Coffee Tour Resort.

 


Du khách đắm mình dưới dòng thác trong mát

Từ Thác Draynur, du khách yêu thiên nhiên có thể lang thang theo những con đường mòn trong rừng nguyên sinh ngắm những gốc cây đại thụ hàng ngàn năm tuổi, rễ của chúng ôm chặt những tảng đá lớn, hoặc khám phá những hang động kì thú, hay đợi hoàng hôn buông xuống để ngắm đàn dơi hàng ngàn con bay vào hang trú ẩn. Cũng từ Thác Draynur, du khách có thể dễ dàng vượt sông để đến chiêm ngưỡng Thác Dray Sáp và Thác Gia Long, những ngọn thác hùng vĩ và đẹp bậc nhất Tây Nguyên.


Thả mình với không gian tại thác

 Môi trường sinh hoạt lý tưởng, gắn kết thiên nhiên dành cho các tổ chức/doanh nghiệp

 

CÁC DỊCH VỤ TẠI THÁC

Trải nghiệm 3 môn thể thao thử thách: Biking - Trekking - Rafting 

Tour đạp xe kết hợp chèo thuyền vượt thác là một hoạt động du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp tại cụm thác Dray Sáp Thư - Dray Nur, lần đầu tiên xuất hiện tại Buôn Ma Thuột. Tham gia hoạt động này, bạn sẽ được:

  • Đạp xe khám phá nét bình yên của buôn làng Tây Nguyên
  • Chiêm ngưỡng Thác Gia Long đẹp mơ màng giữa chốn núi rừng
  • Thử thách bản thân với hoạt động chèo thuyền vượt thác đậm chất mạo hiểm nhưng cực an toàn 
  • Thưởng thức khoai nướng, bắp rẫy nơi bốn bề thiên nhiên xanh mát

Dịch vụ lưu trú

Lưu trú tại nhà Dài: Nhà dài của đồng bào Ê đê là một công trình văn hóa độc đáo. Nó là sản phẩm tiêu biểu của tổ chức công xã thị tộc nhằm thích ứng với môi trường thiên nhiên, tránh thiên tai, thú dữ và bảo vệ sự sống của các thành viên trong cộng đồng, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt văn hóa của đồng bào.

 

 

 

Lưu trú bằng lều trại: Hiện tại thác đã trang bị lều trại và các dụng cụ cần thiết để phục vụ du khách. Khi du khách sử dụng dịch vụ này sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

 

Trải nghiệm làm rượu cần:

Trải nghiệm thú vị khi thử làm rượu cần - loại rượu nhẹ truyền thống của người đồng bào Tây Nguyên. Dưới sự hướng dẫn của những nghệ nhân, các bạn nhỏ đã có dịp tự tay làm những vò rượu thơm nồng hương vị núi rừng, qua đó hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của con người nơi đây.

 

 

 

 

 

Nhà hàng

Hiện tại, Đặng Lê Tourism đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng ngay tại chân thác để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách. Với thực đơn đa dạng và phong phú đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ thực đơn đặc sản mang đậm bản sắc ẩm thực Tây Nguyên như: các món ăn từ cà Đắng, gà Đồng bào, Cá Lăng, cơm Lam, rượu Cần...

 

 

THỰC ĐƠN MÓN ĂN PHỤC VỤ TẠI THÁC DRAYNUR

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Buôn Kuốp, xã Draysáp, huyện Krông Ana, tỉnh DakLak

HOTLINE: 0913 97 51 51

Emailtoanth@dangleco.com.vn

Facebook:https://www.facebook.com/Th%C3%A1c-Draynur-680636805318409/ 

Chia sẻ cùng bạn bè :
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND