Những cung đường hoa giấy lãng mạn tại Nha Trang

Nếu từng mơ ước đi ngắm hoa anh đào Nhật Bản, tử đinh hương Nam Phi, oải hương Hokkaido, những vườn hồng kiêu kỳ nước Anh..., bạn sẽ sững sờ khi đứng trước những cung đường hoa giấy mê hoặc của Nha Trang. Hoa giấy là loài kỳ lạ, bởi dù cằn khô, hoa vẫn vươn lên mạnh mẽ. Càng nắng, loại hoa này càng bung nở rực rỡ.

polyad

Hoa rực rỡ trong công viên giải trí Vinpearl Land.

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi lần đầu đặt chân đến Nha Trang ngoài những miền cát trắng thơ mộng, biển xanh như khối màu đông đặc, còn là những triền hoa giấy mọc khắp lối.

Hoa giấy nở quanh năm, nhưng rực rỡ nhất là khi bắt đầu vào mùa khô. Hai bên đường từ sân bay vào thành phố, hoa cứ thế nở miên man, tô điểm thêm vẻ đẹp lãng mạn của khung cảnh nơi đây. Đường Bạch Thái Bưởi hoa buông như suối, như thác. Nếu hoa trong đất liền đủ màu sắc thắm, thì hoa giấy trên đảo Hòn Tre lại mang vẻ lãng mạn hiếm có.

polyad

Hoa giấy tô điểm vẻ đẹp của Vinpearl Golf Club Nha Trang.

Khi đặt chân lên Vinpearl, bạn có thể len mình giữa những rặng hoa giấy ven đường để chụp ảnh làm kỷ niệm. Từ khu nọ tới khu kia, trên những con đường uốn lượn mềm mại là những rặng hoa giấy đẹp duyên dáng. Giữa bạt ngàn hoa giấy, bạn có thể chiêm ngưỡng đủ sắc hoa, nào tím, hoa hồng, cam, trắng… đan xen rực rỡ.

polyad

Hoa lấp ló bên rặng dừa ven bờ biển Vinpearl. Xem thêm tại đây.

Hơn chục năm trước, Hòn Tre chỉ là một hòn đảo khô cằn gần như hoang hóa, nhưng nay, Vinpearl Nha Trang đã xây dựng tổng thể 3 khu nghỉ dưỡng, một sân golf và một quần thể vui chơi. Nhà xây đến đâu, hoa mọc lên ở đó, nở dọc lối đi, mọc ven bờ biển, lẩn khuất giữa rặng cây, tràn trên những bờ rào đá... rất đẹp và lãng mạn.

Thư Kỳ

Chia sẻ cùng bạn bè :
ĐAM MÊ CÀ PHÊ
Giá: 599,000 VND